มีบริการเก็บเงินปลายทาง ผ่าน kerry express แจ้งความต้องการทาง Line ID: @hvshops ( ใส่@ด้วย ) โทร 089-5222352

รีโมทคอนโทรล (remote control)

รีโมทคอนโทรล (remote control) คือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ใช้สำหรับควบคุมการดำเนินการของสิ่งประดิษฐ์หรือเครื่องจักรต่างๆ โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเช่น โทรทัศน์ เครื่องเสียง เครื่องเล่นดีวีดี จากระยะไกล โดยไม่ใช้สายไฟเป็นตัวส่งสัญญาณ แต่ใช้อินฟราเรดแทน (หรือใช้สัญญาณวิทยุแต่พบได้น้อย) ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาดเล็กไม่กี่ก้อนเท่านั้น มีขนาดเหมาะมือ และมีปุ่มฟังก์ชันต่างๆ อยู่ครบครัน

รีโมทคอนโทรล เป็นการเรียกย่อมาจาก รีโมตคอนโทรลเลอร์ (remote controller) อีกต่อหนึ่ง และสามารถเรียกย่อลงได้อีกเหลือเพียง รีโมท (อ่านว่า รี-โหมด) ในภาษาไทยสามารถใช้คำไทยแทนได้ว่า เครื่องควบคุมระยะไกล หรือ อุปกรณ์ควบคุมระยะไกล

รีโมทคอนโทรล จะสามารถสั่งงานได้ ต้องประกอบด้วย2สิ่งนี้คือ รหัส และ ตัวส่งสัญญาณ

1.รหัส(Code) เป็นระบบสัญญาณจะนำออกได้ต้องมีตัวคลื่นพานำออกไป

2.ตัวส่งสัญญาณ(Carrier) ตัวรับสัญญาณ เพื่อถอดหรือรับรหัสที่ถูกส่งมาใช้ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ

ขอบคุณแหล่งที่มา th.wikipedia.org

สั่งซื้อรีโมทได้ที่ เฮียแว่นรีโมทและอิเล็กทริค

บทความรีโมท

ซื้อเสาอากาศทีวีดิจิตอล

ซื้อเสาอากาศทีวีดิจิตอล แบบไหนภาพคมชัด และดีที่สุด

ในปัจจุบันนี้มี กล่องทีวีดิจิตอล เข้ามา ซื้อเสาอากาศทีวีดิจิตอล แบบไหนดี ทุกวันนี้วงการโทรทัศน์ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก จากการเปลี่ยนระบบการรับชมทีวีแบบระบบอนาล็อกเป็นแบบระบบดิจิตอล ทำให้เราที่เป็นผู้บริโภคได้มีโอกาสได้ชมทีวีหลายช่องมากยิ่งขึ้น และเป็นแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเหมือนกับช่องทางเคเบิ้ลทีวีคะ เมื่อระบบการรรับ-ส่งภาพโทรทัศน์ได้มีเปลี่ยนเป็นระบบดิจิตอล เราก็จำเป็นต้องมี เสาอากาศทีวีดิจิตอล เพื่อการปรับเปลี่ยนเสาอากาศเพื่อรับชมทีวีผ่านระบบดิจิตอล สำหรับคนที่อาศัยอยู่ภายในอาคาร หรือเป็นสมาชิกบอกรับสัญญาณผ่านดาวเทียมหรือมีกล่องอื่นๆที่รับสัญญาณผ่านดาวเทียมหรือผ่านสายเคเบิ้ล ก็คงไม่จำเป็นต้องทำอะไร แต่ก็จะได้รับสัญญาณทีวีดิจิตอลได้ตามปกติ แต่ในกรณีที่ท่านไม่มีกล่องรับสัญญาณดาวเทียมใช้อยู่แล้ว ก็คงจำเป็นต้องซื้อเสาอากาศเพิ่มเติมคราวนี้เราจึงมีหลักการเลือกเสาอากาศสำหรับทีวีติจิตอลมาฝาก ซึ่งอาจะแปลกใหม่สักหน่อย แต่ก็ไม่ยุ่งยากคะ 1.สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงในการเลือก ซื้อเสาอากาศทีวีดิจิตอล ก็คือ "ระยะห่างระหว่างเสารับและเสาส่ง" ระยะห่าง...
ประโยชน์ขาแขวนทีวีติดผนัง

ประโยชน์ขาแขวนทีวีติดผนัง มีอะไรบ้าง และสามารถติดตั้งได้อย่างไร

ในปัจจุบันนี้ทีวีบ้านเราจะเป็นแบบจอแบนซึ้อต้องมีขาตั้งทีวีหรือขาแขวนวันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับ ประโยชน์ขาแขวนทีวีติดผนัง ทุกวันนี้ทีวีเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 ของทุกบ้านที่ต้องมีไปเสียแล้ว จากทีวีที่เราเรียกกันว่าหลังเต่า เพราะลักษณะที่มีด้านหลังยื่นนูนออกมา จนปัจจุบันกลายเป็นทีวีจอแบบไปเสียแล้ว      และยิ่งมีขนาดใหญ่ขึ้นทุกวันๆ  ด้วยขนาดที่ใหญ่มากขึ้นและมีด้านหลังที่แบนราบ ทำให้การจัดวางทีวีจำเป็นต้องยึดติดอยู่กับค่านิยมเดิมๆ เช่น วางบนโต๊ะวางทีวี หรือชั้นวางทีวีอีกต่อไปแล้วคะ ทุกวันนี้คนส่วนมากหันไปแขวนทีวีไว้กับผนังห้องกันมากขึ้น สิ่งที่ใช้ยึดทีวีไว้กับฝาผนังเราเรียกว่า “ขาแขวนทีวี” ขาแขวนทีวีมีให้เลือกซื้อหลายรูปแบบ แต่เราควรเลือกที่มีความแข็งแรงเป็นหลัก เช่น ผลิตจากสแตนเลส เพราะถึงแม้ทีวีจะเป็นจอแบนแต่หากมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ก็จะมีน้ำหนักมากตามไปด้วย การเลือกขาแขวนที่แข็งแรงจะช่วงยึดทีวีให้อยู่แน่นกับผนัง...
ประโยชน์ของไม้ตียุง

ประโยชน์ของไม้ตียุง มีอะไรบ้างทำไมเราถึงต้องใช้ไม้ตียุง

ทำไมทุกวันนี้เราถึงใช้ไม้ตียุงและ ประโยชน์ของไม้ตียุง คงปฏิเสธไม่ได้ที่จะรู้สึกรำคาญไม่ใช่น้อยหากต้องนั่งอยู่ท่ามกลางยุง ที่จะมาคอยบินวนไปมาใกล้ตัว และคอยจ้องจะดูดเลือดของเราอีกต่างหาก ยังไม่พอนะคะเจ้ายุงนี้เองก็เป็นพาหนะนำโรคร้ายมาสู่มนุษย์ เช่น ไข้เลือดออก ไข้มาลาเรีย เป็นต้น มนุษย์ผู้แสนจะชาญฉลาดก็ได้คิดค้นอุปกรณ์กำจัดยุงที่ ใช้ง่าย สะดวก และเห็นผลชัดเจน อย่าง “ไม้ตียุง” ขึ้นมา ประโยชน์ของไม้ตียุง คือ การใช้ความรู้ทางด้านฟิสิกส์ไฟฟ้า คือการทำงานร่วมกันระหว่างไฟฟ้าขั้วบวกและขั้วลบนั้นเอง เราจะเห็นว่าไม้ตียุงประกอบด้วยตะแกรง 2 ชั้น โดยชั้นนอกจะเป็นขั้วลบ และตะแกรงด้านในเป็นขั้วบวก...
ประโยชน์ของไฟฉายคาดหัว

ประโยชน์ของไฟฉายคาดหัว ใช้งานง่าย ไม่หนัก ในความสว่างมาก

ประโยชน์ของไฟฉายคาดหัว มีอะไรบ้าง ก่อนที่จะรู้ถึงประโยชน์เรามาทำความรู้จักกับเจ้าไฟฉายก่อนนะ ปกติเราจะรู้จักแต่ไฟฉายแบบมือถือ มีหลายแบบ และหลายขนาด แต่หากเราต้องทำงานไปด้วยแล้วต้องถือไฟฉายในขณะเดียว การทำงานก็คงลำบาก และดูจะไม่สะดวดสบายเอาเสียเลยนะคะ ไฟฉายจึงได้รับการพัฒนาขึ้นในรูปแบบของไฟฉายคาดศีรษะหรือไฟฉายคาดหัว (Headlamp) เราสามารถแบ่งได้ 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ แบบที่ใส่แบตเตอรี่ติดกับตัวไฟฉาย จะทำให้ไฟฉายคาดหัวมีน้ำหนักมาก หากคาดศีรษะนานๆอาจทำให้ปวดหัวได้ แบบที่แยกแบตเตอรี่ออกต่างหากจากตัวไฟฉาย  จะมีเฉพาะหลอดไฟและเลนส์ที่ติดกับสายรัดศีรษะส่วนแบตเตอรี่จะหนีบไว้ที่เสื้อหรือใส่กระเป๋าไว้ ซึ่งจำเป็นต้องมีสายเชื่อม ทำให้รู้สึกรำคาญเวลาใช้งาน ประโยชน์ของไฟฉายคาดหัว ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น มีรูปแบบการใช้งานที่มากขึ้น...
นาฬิกากับฮวงจุ้ย

นาฬิกากับฮวงจุ้ย จะทำให้บ้านคุณมีความเป็นสิริมงคล อย่างไร

นาฬิกากับฮวงจุ้ย จะมาเป็นของคู่กัน เพราะนาฬิกาเป็นเครื่องมือสำหรับบอกเวลา และยังเป็นเครื่องประดับบ้านชิ้นงามทีเดียวคะ ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย นาฬิกามีความหมายมากกว่าที่กล่าวมาแน่นอน นาฬิกาสามารถสร้างหรือกระตุ้นให้เกิดพลังงานด้านดีให้กับสถานที่นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือที่ทำงาน  เนื่องจากนาฬิกาเคลื่อนไหวอย่างมีจังหวะ มีระบบ ส่งผลให้ชีวิตมีการเจิรญเติบโตตามไปด้วย นาฬิกานั้นแสดงถึงการเคลื่อนไหว การหมุนเวียน การผละสิ่งเก่าออกไป นำสิ่งใหม่เข้ามาแทน และการพลิกผันแปรเปลี่ยน  ด้วยเหตุนี้การจัดวางนาฬิกาจึงมีความสำคัญอย่างมากต่อชีวิตในศาสตร์ฮวงจุ้ย ตามหลักของศาสตร์ฮวงจุ้ยแล้ว การติดนาฬิกานั้นมีจุดเน้นๆ อยู่ 2 แห่งภายในบ้านของเรา คือ จุดที่หนึ่ง “ห้องนอน”...
ตะเกียงแอลอีดี

ตะเกียงแอลอีดี (LED) มีประโยชน์ ให้ความสว่างเหมือนหลอดไฟจริง

ก่อนจะมาเป็น ตะเกียงแอลอีดี เราคงนึกถึง"ตะเกียง"สำหรับจุดไฟให้แสงสว่าง ใช้เชื้อเพลิงจากน้ำมัน หรือแก๊ส เป็นต้น นิยมนำมาใช้ในที่ๆไม่มีไฟฟ้า แต่ก็ใช้งานไม่ค่อยสะดวก รวมทั้งก็พกพาลำบากด้วยคะ สลัดความคิดเดิมๆออกไปเลยคะ ตะเกียงยุค2000 ไปรับการปรับเปลี่ยนในหลายด้านๆ เช่น รูปลักษณ์ ตะเกียงแอลอีดี จากเดิมที่โครงตะเกียงทำจากเหล็ก และกั้นด้วยกระจก แต่ปัจจุบันตัวตะเกียงผลิตจากพลาสติกทนทานไม่ติดไฟ จึงทำให้สามารถขึ้นรูปได้หลากหลายมากขึ้น และมีให้เลือกหลายสีอีกด้วยนะคะ ด้วยลักษณะที่สวยงามมากขึ้น การใช้ตะเกียงแอลอีดีจึงได้รับการงานมากขึ้น 2. การพกพา เนื่องจากตะเกียงแอลอีดีมีน้ำหนักเบากว่าเดิม มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับการใช้   งาน...
การเลือกลำโพงบลูทูธ

การเลือกลำโพงบลูทูธ อย่างไรที่ถึงจะเสียงดี และมีคุณภาพ

คนที่ชอบฟังเพลงคงจะปฎิเสธไม่ได้ว่า การเลือกลำโพงบลูทูธ หรืออยากได้เครื่องเสียงเจ๋งๆสักชุด ลำโพงที่ให้เสียงเพราะๆ สักชุดใช่ไหมคะ แต่มันคงจะยุ่งยากเกินไปที่จะต้องที่จะต้องต่อสายไฟเข้ากับลำโพง กับเครื่องเสียง และหากต้องการเคลื่อนย้ายก็แสนจะยุ่งยากพอสมควรเลยคะ ปัจจุบันเราสามารถฟังเพลงโดยผ่านลำโพงแบบเคลื่อนที่ได้ หรือที่รู้จักกัน “ลำโพงบลูทูธ”  คราวนี้คนรักเสียงเพลงก็จะได้ฟังเพลงได้ในทุกที่เลยคะ การเลือกลำโพงบลูทูธ เพื่อให้เสียอรรถรสในการฟังเพลงจากลำโพงบลูทูธดีๆสักตัว เรามีเคล็ดลับง่ายในการเลือกลำโพงมาฝากกันคะ 1.ขนาดของลำโพง เนื่องจากลำโพงบลูทูธนั้นมีหลายขนาดให้เลือก เราควรต้องพิจารณาปัจจัยหลายๆอย่าง เพื่อการใช้งานที่เหมาะสม จะทำให้ได้ยินเสียงจากลำโพงชัดเจน เช่น ลำโพงขนาดเล็กมาก  เหมาะสำหรับพื้นแคบๆ อย่าง ห้องนอน ตั้งห่างจากคนไม่เกิน...
การเลือกซื้อรางปลั๊กไฟ

การเลือกซื้อรางปลั๊กไฟ อย่างไรให้มีคุณภาพเเละปลอดภัย

ปัจจุบัน การเลือกซื้อรางปลั๊กไฟ หรือที่เราๆเรียกกันว่า ปลั๊กพ่วง เป็นอุปกรณ์เสริมด้านไฟฟ้าที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ นำมาใช้ทั้งภายในอาคารและภายนอกได้ รางปลั๊กไฟจะช่วยให้เราสามารถมีช่องเสียบไฟฟ้าได้มากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยากคะ ผู้บริโภคจึงควรรู้หลักการเลือกซื้อรางปลั๊กไฟฟ้าไว้ เพื่อจะได้รางปลั๊กไฟที่มีคุณภาพและไม่เป็นอันตรายเมื่อนำมาใช้งานคะ การเลือกซื้อรางปลั๊กไฟ เริ่มด้วย 1.สายไฟ ควรเลือกความยาวของสายไฟให้เหมาะสมกับการใช้งานคะ  ถ้าเราคิดเพียงว่าซื้อรางปลั๊กที่มีสายไฟยาวมาก่อนก็จะทำให้เราต้องจ่ายเงินเกินความจำเป็น แถมเมื่อนำมาใช้งานแล้วยังเกะกะ ทำให้ดูไม่สวยงามอีกด้วย ส่วนเรื่องขนาดของสายไฟของปลั๊กรางก็มีความสำคัญมาก โดยค่าขนาดสายที่ปลอดภัย คือ สายขนาดเส้น 0.5 sqmm. จะใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด ไม่เกิน 1,200 วัตต์...
การเลือกเครื่องหนีบผม

การเลือกเครื่องหนีบผม อย่างไรที่ทำให้ผมไม่เสีย และอยู่ทรง

สมัยนี้ การเลือกเครื่องหนีบผม ทำเองที่บ้านโดย ไม่จำเป็นต้องเดินเข้าร้านทำผมเสมอแล้วนะคะ เพราะมีอุปกรณ์ทำผม แต่งผมที่ช่วยให้เราสามารถทำผมได้เอง ง่าย สะดวก ประหยัด และยังสวยดังใจอีกนะคะ เครื่องรีดผมหรือเครื่องหนีบผม เป็นอุปกรณ์เสริมความงามที่เป็นที่นิยมมากเลยที่เดียวคะ เราสามารถเนรมิตทรงผมได้หลากหลายทรง ไม่ว่าจะเป็นทรงตรง เรียบ หรือ ทรงดัด ผมเป็นลอน เจ้าเครื่องนี้ก็สามารถช่วยได้อย่างแน่นอน การเลือกเครื่องหนีบผม หรือเครื่องรีดผมมีวางจำหน่ายในท้องตลาดอยู่หลายยี่ห้อ ทั้งที่ผลิตในประเทศและทั้งที่เป็นแบบเครื่องนำเข้า คุณสมบัติของแต่ละรุ่นก็จะแตกต่างกันไป ยิ่งทันสมัยมากเท่าไหร่ ก็จะมีคุณสมบัติมากขึ้น...
ซ่อมรีโมททีวี

ซ่อมรีโมททีวี ง่ายๆคุณแม่บ้านก็ทำได้ ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด

ก่อนที่เราจะรู้วิธี ซ่อมรีโมททีวี แบบง่ายกัน เรามาทำความรู้จักกับ รีโมทคอนโทลหรือที่เราเรียกสั้นๆว่า “รีโมท”เป็นเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ ใช้สำหรับควบคุมการดำเนินการของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเสียง กล่องทีวีดิจิตอล หรือเครื่องจักรต่างๆ จากระยะไกล โดยใช้อินฟราเรดแทนสายไฟ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่  และมีปุ่มฟังก์ชันอยู่บนรีโมท วิธีการ ซ่อมรีโมททีวี คุณแม่บ้านอาจจะเคยเจอปัญหาว่ารีโมทโทรทัศน์ใช้งานไม่ได้ กดปุ่มเพื่อเปลี่ยนช่องแล้วไม่ช่องเปลี่ยน หรือไม่ว่ากดปุ่มใดแล้วไม่แสดงผล อย่าเพิ่งตัดสินใจขว้างมันทิ้งนะคะ อยากให้ตรวจสอบกันก่อน ควรเริ่มตรวจสอบถ่านเสียก่อน โดยการเปลี่ยนถ่านใหม่...
ขายรีโมท

ขายรีโมท กันดีกว่า สินค้าน่าขาย ขายง่าย กำไรดี

ขายรีโมท ดียังไง ทำไม ขายรีโมท ปัจจุบันสินค้าประเภท เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เดี๋ยวนี้อำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้กันอย่างเต็มที่ ด้วยการออกสินค้าที่ใช้รีโมทกันทั้งนั้น ทั้ง แอร์ ทีวี ดีวีดี เครื่องเสียง จานดาวเทียม ต่างก็ใช้รีโมทกันทั้งนั้น รีโมท จึงถือเป็นสินค้าที่จำเป็น ที่ใช้กันทุกบ้าน ไม่ว่าจะรวยหรือจน ก็ต้องเคยใช้กันมาทุกคน เพื่อความสะดวกสบาย ไม่ต้องไปลุกไปกดที่ทีวี หรือ เครื่องเล่น บ้าน...
รีโมทเสีย

รีโมทเสีย ตรวจสอบง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

รีโมทเสีย มีวิธีเช็ค กันแบบง่ายๆไปแล้ว ก็ลองเอาไปทดสอบกันดูนะครับ รีโมทเสีย ไม่ว่าจะเป็นของ ทีวี แอร์ จานดาวเทียม  กดไม่ได้ เราจะนึกว่ามันเสีย กันก่อน จริงๆ แค่ส่วนมากครับ ไม่ใช่ รีโมทเสีย อย่างเดียว บางทีตัวรับรีโมทที่ทีวีเสียก็อาจเป็นได้ครับ วันนี้ผมมี ทริค เล็กๆ เกี่ยวกับการเช็ก ว่า รีโมทที่เราใช้อยู่แล้วกันไม่ได้ ว่า มันเสียจริงๆหรือเปล่ามาฝากกัน...
กล่องดิจิตอลทีวี

วิธีเลือกซื้อกล่องทีวีดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี เลือกอย่างไร

กล่องดิจิตอลทีวี หรือ จะเรียก กล่องทีวีดิจิตอล ก็ตามแต่ นั้นมีหลายรุ่น หลายแบบ มากมาย การจะนำคูปองทีวีดิจิตอลไปแลก หรือหาซื้อตามร้านที่ ขายกล่องดิจิตอลทีวีควรเลือกซื้อแบบไหนถึงจะได้กล่องที่มีคุณภาพจริง ๆ ทันทีที่  กสทช. เริ่มแจก คูปองดิจิตอลทีวี ที่มีมูลค่า 690 บาท เพื่อให้ประชาชนนำไปใช้แลก กล่องดิจิตอลทีวีฟรี หรือใช้ เป็นส่วนลดในการซื้อกล่องดิจิตอลทีวี  ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2557  ก็ทำให้ผลิตทั้งหลายออกโปรโมชั่นหวังแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดกันแบบคึกคัก...
ดิจิตอลทีวี

ดิจิตอลทีวี ทำไมประเทศไทยจึงเปลี่ยนระบบทีวี

ดิจิตอลทีวี ทำต้องเปลี่ยน แล้วดียังไง ทำไมต้องใช้ กล่อง ดิจิตอลทีวี กล่องทีวีดิจิตอล การปรับเปลี่ยนระบบทีวี จากแบบเดิม Analog เข้าสู่ระบบ Digita จะทำให้ประชาชนได้รับโอกาสในการเข้าถึงข่าวสารและบริการที่มีความหลากหลายเนื่อง ช่องรายการมีมากกว่าเดิม ภาพคมชัดกว่าเดิม เพิ่มอรรถรสในการรับชมได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ทางประเทศไทยยังมีการร่วมมือระหว่างประเทศกับกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน และมีมติเห็นชอบการปรับเปลี่ยนระบบโทรทัศน์ภาคพื้นดินสู่ระบบ Digital โดยใช้ระบบ DVB-T2 เป็นมาตรฐานร่วมของอาเซียน และให้กำหนดช่วงเวลายุติการออกอากาศโทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบอนาล็อกภายในช่วงระหว่างปี 2558-2563 รวมทั้งได้พัฒนาข้อกำหนดทางเทคนิคร่วมกันสำหรับกล่องดิจิตอลทีวี กล่องทีวีดิจิตอล ที่จะใช้ในภูมิภาคเพื่อทำให้ราคาถูกลง ในอนาคตอันใกล้นี้ ระบบทีวีของประเทศไทย จะปรับเปลี่ยนเป็น ระบบดิจิตอล...
เครื่องหนีบ

เครื่องหนีบ ผมและ วิธีการรีดผม

เครื่องหนีบ ผมของคุณเป็นประเภทไหน เครื่องหนีบ ผมต่าง ๆ หน้าตาจะคล้ายๆกัน จริงๆแล้วแยกออกไปได้ตั้ง 4 ประเภท จะแยกออกตามแต่วัสดุที่ใช้ คือ ทัวร์มาลีน เซรามิก ไทเทเนียม และแซฟไฟร์ ส่วนที่นิยมกันมากที่สุดก็เห็นจะเป็นวัสดุสองตัวแรก โดยเซรามิกมีคุณสมบัติในการส่งผ่านความร้อนไปยังเส้นผมได้ดีมาก เมื่อรีดผมจึงเรียบได้ไว และไม่ต้องใช้ความร้อนสูงมากนัก ส่วนเครื่องหนีบผมที่ทำมาจากทัวร์มาลีน ก็มีคุณสมบัติในการสร้างประจุลบเพื่อลดความชี้ฟูของผม ทั้งยังเพิ่มแรงกดยามรีดผมได้ดีด้วย ทำให้เส้นผมที่รีดแล้วจะตรง เรียบ เป็นพิเศษนั่นเอง เครื่องหนีบผม...
การใช้งานรีโมท

การใช้งานรีโมท เพื่อยืดอายุ

การใช้งานรีโมท เพื่อยืดอายุ โดยไม่ใช้ถ่านอังคไลน์ การใช้งานรีโมท ทำไมถ่านอังคไลน์ Alkaline ไม่เหมาะกับ การใช้งานรีโมท สังเกตุมั้ยครับ เวลา รีโมท เราเสียแล้วไปซื้อตามร้านที่เค้า ขายรีโมท เค้าจะบอกว่า อย่าใส่ถ่านอังคไลน์นะครับ มันแรงไป ทำให้ รีโมทเสีย ใช่ครับ ผมอยู่กับ รีโมท มานานมาก เพราะเป็นร้าน ขายส่งรีโมท (ร้านรีโมท ร้านอื่นๆผมไม่แน่ใจนะครับ แต่ใครมาซื้อ...
รีโมทtrue

รีโมทtrue ใช้กับทีวีได้ทุกยี่ห้อ

รีโมทtrue ตัวเดียว คุมทั้ง ทีวี และ เครื่องรับสัญญาณ เพียงคุณใช้กล่อง Truevision HD PLUS       รีโมทtrue ท่านเคยยุ่งยาก  เวลาเราใช้กล่องรับสัญญาณใช่มั้ยครับ เวลาเปลี่ยน AV , HDMI ต้องใช้ รีโมท ทีวีเปลี่ยนสัญญาณ พอจะเปลี่ยนช่องรายการ จากกล่องรับสัญญาณ ก็ต้องไปใช้...
Send message via your Messenger App