มีบริการเก็บเงินปลายทาง ผ่าน kerry express แจ้งความต้องการทาง Line ID: @hvshops ( ใส่@ด้วย ) โทร 089-5222352

เฮียแว่นรีโมท และอิเล็กทริค 

เฮียแว่นรีโมท และอิเล็กทริค ขายรีโมท ขายส่งรีโมท เจ้าใหญ่ที่สุดในประเทศ และ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้า สินค้าอิเล็กทริค อิเล็กทรอนิกสอีกทั้ง สินค้า อิเล็กทริค อิเล็กทรอนิกส์ อีกมากมาย กว่า 1000 รายการคุณสามารถเลือกซื้อ รีโมท สินค้าอิเล็กทริค อิเล็กทรอนิกส์ได้ในราคาถูก มากๆ เพราะเราคือผู้ ขายส่ง โดยตรง ที่ค้าขายมานานกว่า 18 ปี  ใน  บ้านหม้อ และ คลองถม

 เฮียแว่นรีโมท เราดียังไง

  • ร้านเราเหมาะสำหรับ ผู้ต้องการนำสินค้าไปขาย ไม่ว่าจะเป็นร้านใหญ่ ร้านเล็กขายตามตลาดนัด เราก็มีสินค้าให้ทุกๆท่านได้รับไปขาย ในราคาถูก เพื่อให้ท่านมีกำไรสร้างรายได้ เรามีสินค้ามากมาย หลายพันรายการให้ท่านได้เลือก แบบมาที่เดียวจบ
  • เรามีคำแนะนำ การใช้งาน ของสินค้าทุกชนิด ที่ท่านต้องการทราบรายละเอียด ขอเพียงท่านมีข้อสงสัย ซักถามมาเราตอบได้
  • สินค้าที่ท่านซื้อไปขาย เรามีรับประกันสินค้า ไม่ต้องกังวลเรื่องซื้อสินค้าไปแล้วเสีย ท่านสามารถเปลี่ยนสินค้ากับเราอย่างแน่นอน
  • การจัดส่งสินค้าของเรารวดเร็ว ถ้าเป็นบริการขนส่งเอกชน 1-2 วันสินค้าก็ถึงมือท่านพร้อมนำมาขายได้ทันที

เฮียแว่น ผู้ก่อตั้ง ร้าน Hvshops เฮียแว่นรีโมท และอิเล็กทริค

ชื่อร้าน เฮียแว่น  มาจากไหน

ในสมัยที่ยังเป็นร้านเล็กๆ มีกล่องกระดาษ วางแผ่นไม้ และมีเพียงหัวแร้งกับอะไหล่นิดหน่อย นั่งซ่อมรีโมทริมฟุตบาทบ้านหม้อ ใส่แว่นก้มหน้าก้มตาซ่อมไปเรื่อยๆ ลูกค้าไม่รู้จะเรียกอะไรเลยเรียก เฮียแว่น ด้วยความมีฝีมือในการซ่อม ซ่อมแล้วใช้ได้นาน ลูกค้าไปบอกต่อๆกัน ไม่รู้จะเรียกร้านว่าอะไร เลยบอกร้านเฮียแว่น เรียกกันเยอะเข้าๆ จนคนรู้จักมากขึ้น ก็เลยกลายเป็นร้านเฮียแว่นซ่อมรีโมทตั้งแต่นั้นเลยเป็นชื่อร้านจนปัจจุบันนี้ล่ะครับ

สมัยก่อนรีโมทยังไม่มีใครขาย จำเป็นต้องสั่งบริษัทสินค้านั้นๆ ในราคาที่แพง ( มาก ) รอนาน ลูกค้าจึงนิยมมาซ่อมกับ พ่อผมเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็มีลูกค้าที่รีโมทหาย มาถามหาซื้อ พ่อผมจึงเริ่มไปหารีโมทเสียๆตามตลาดคลองถมที่ขายของกลางคืนมาซ่อม แล้วไปตั้งขายที่ร้านเผื่อมีลูกค้าหาอยู่ คนก็เริ่มรู้จักมากขึ้นไปอีก (เริ่มดัง )

ไม่นาน สาขาที่ 2 ก็ตามมาหลังจากพี่สาวผม ถูกพ่อผมให้ออกจากงานที่ทำอยู่เพราะต้องการให้มาเรียนรู้เรื่องรีโมท หลัง จากลูกค้าเริ่มมากขึ้น จึงให้พี่สาวผมไปรับซ่อมและขายรีโมทที่พ่อซ่อมขาย ตรงไล้กี่พลาซ่า คลองถม โดยใช้ชื่อร้านว่า  เฮียแว่นรีโมท2 สาขาคลองถม

หลังจากนั้นไม่นาน ยุคเครื่องวีซีดีจีนกำลังเริ่มเข้ามาประเทศไทย ตัวแทนเครื่องวีซีดีจากจีนเริ่มมาเสนอขายเครื่องตามร้านใหญ่ๆย่านบ้านหม้อ พ่อผมได้ไปช่วยแปลภาษาจีนให้กับร้านของผู้มีพระคุณที่ช่วยเหลือหาที่ในสมัย ยังไม่ได้อยู่บ้านหม้อ

ตัวแทนจากประเทศจีนที่ขายสินค้าได้จากการเป็นล่าม( เฉพาะกิจ )ถูกชะตาพ่อผม( มั้ง ) จึงพูดคุยแล้วบอกให้พ่อผมเริ่ม นำเข้ารีโมทโดยจะเป็นธุระ หาโรงงานที่จีนให้ติดต่อ หลังจากพินิจพิจารณาแนวโน้มสินค้าจีนแล้วว่า อิเล็กทรอนิกส์จากจีนมาแรงในไทยแน่ จึงตัดสินใจ นำเข้ารีโมทตั้งแต่นั้น โดยเริ่มขายส่งที่ สาขาคลองถม โดยมีพี่สาวผมดูแล

แล้วผมเองก็จบ ปตรี ( ได้ไงวะ ) บริหารธุรกิจ ก็มาคิดว่า ถ้าไปหางานทำ เงินเดือน 12000 ไม่พอยาไส้แน่ จึงใช้บทลูก กตัญญู ขอร้องแกมบังคับ ขอไปอยู่สาขาบ้านหม้อแทนพ่อ การขายส่งจึงทำครบทั้ง 2 สาขา แล้วหลังจากนั้น สินค้าอื่นๆก็ตามมาเรื่อยๆ เผลอแป๊ปปปปปเดียว มีหลายพันอย่างไปแระ

นั้นคือทั้งหมดที่ทำให้เกิด เฮียแว่นรีโมทและอิเล็กทริค ( hvshops )มาจนปัจจุบันครับ